เอเชียซอฟท์ฯ เผยฮีโร่คนใหม่! www.rohan.in.th

 

 

        เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยแล้วกับฮีโร่เกมใหม่ที่จะเข้ามาเปิดให้บริการในช่วงนี้กับสุดยอดเกมแนว MMORPG ที่ไม่มีใครเหมือนกับ “Rohan” ยอดคน ยอดเกม เกมที่จะมาสร้างความมันส์ให้กับเกมเมอร์ใน พ.ศ นี้ การันตีความเป็นเกมที่เพรียบพร้อมด้วยระบบการเล่นที่สมบูรณ์แบบ พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ทีเซอร์ให้ผู้เล่นเข้าเยี่ยมชมแล้วที่ www.rohan.in.th

 

เฉลยกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับฮีโร่คนใหม่ ที่หลังจากเอเชียซอฟท์ฯ ปล่อยทีเด็ดด้วยการปล่อยโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์เกมในเครือเอเชียซอฟท์ฯ กว่า 10 เว็บไซต์ว่า ใครจะเป็นฮีโร่ตัวจริงที่จะมากู้มาวิกฤติ 17 พฤษภาคมนี้ รู้กันก็ได้คำตอบออกมาแล้วว่าที่แท้ก็เป็นการเปิดตัวเกมออนไลน์แนว MMORPG เกมใหม่ ที่ทางเอเชียซอฟท์ฯ เตรียมจะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้ 

 

สำหรับเกม Rohan นั้นได้เฉลยผ่านเว็บไซต์ www.rohan.in.th ซึ่งถือว่าเป็นเว็บไซต์เกมน้องใหม่ของทางเอเชียซอฟท์ฯ ที่เบื้องต้นบนเว็บไซต์ดังกล่าวได้มีข้อมูลคร่าวๆ ให้เกมเมอร์ได้ลองศึกษาเกี่ยวกับตัวเกมกันก่อนที่จะเปิดให้บริการจริง ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำ Story ของเกม, Character ภายในเกม, ความต้องการของระบบ, เว็บบอร์ดของเกม และรวมไปถึงรูปภาพวอลล์เปเปอร์สวยๆ ที่ทางเว็บไซต์ปล่อยให้ดาวโหลดไปใช้งานได้ทันที

 

            ทั้งนี้รายละเอียดคร่าวๆ ของเกม Rohan นั้นถือว่าเป็นเกมแนว MMORPG ที่มีระบบ สมบูรณ์เพียบพร้อมไปด้วย feature ต่างๆ มากมายที่เกม MMORPG มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด และ
ที่พิเศษกว่านั้น กับระบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะทำให้เกมเมอร์ได้มันส์ขึ้นไปอีกขั้น ก็คือ ระบบ
Township Battle, ระบบ revenge system, ระบบ M-Kill, ระบบ Exchange Market และระบบอื่นๆ อีกมากมาย ที่การันตีว่าเกมเมอร์จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  

หากใครที่กำลังค้นหาความมันส์ในเกมออนไลน์แนว MMORPG ฉบับใหม่
อยู่ก็สามารถติดตามรายละเอียดถึงวันเปิดให้บริการและข้อมูลต่างๆ ของเกมได้ทาง
www.rohan.in.th ได้เลย

 

ทีมข่าวเอเชียซอฟท์ฯ

 

****************************************************