น้องเกท “แฟนฉัน” บุก AS เปิดใจที่มาของการพากย์เสียงโกสต์ฯ

น้องเกท “แฟนฉัน” บุก AS เปิดใจให้สัมภาษณ์ที่มาของเสียงพากย์โฆษณา “โกสต์ ออนไลน์”

น้องเกท หนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์ชื่อดัง  “แฟนฉัน” ทำเซอร์ไพร์ส บุก เอเชียซอฟท์ฯ เปิดใจให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงที่มาของเสียงพากย์ใสๆ ในโฆษณาเกมออนไลน์น้องใหม่ “โกสต์ ออนไลน์”

       เล่นเอาพี่ๆ ในบริษัท เอเชียซอฟท์ฯ ทึ่งในความน่ารักไปตามๆ กัน เมื่อน้อง อัญญาฤทธิ์ สุขสันต์ หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องเกท” หนึ่งในนักแสดงนำ จากภาพยนตร์ เรื่อง “แฟนฉัน” บุกเยี่ยมทีมงาน “โกสต์ ออนไลน์” ถึง ถิ่น เอเชียซอฟท์ พร้อมกับเปิดใจให้สื่อมวลชนสายเกมบางส่วนร่วมสัมภาษณ์ถึงที่มาของการให้เสียงพากย์ใสๆ ในโฆษณาเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง “โกสต์ ออนไลน์” ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา พร้อมกับออนแอร์ทางช่องฟรีทีวีในขณะนี้

 

       โดยการเดินทางมาในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเซอร์ไพร์สทีมงานสุดๆ เพราะนอกจากน้องเกทจะเป็นดาราเด็กรุ่นเยาว์ที่ได้แวะมาเยี่ยมถึงบริษัทเอเชียซอฟท์ฯ แล้วยังได้เปิดโอกาสให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนสายเกม อาทิ สื่อมวลชนในเครือ Future gamer, สื่อมวลชนในเครือ Compgamer News, สื่อเว็บไซต์เกมต่างๆ ได้สัมภาษณ์ถึงความเป็นมาก่อนจะมาเป็นผู้ให้เสียงพากย์ในโฆษณาเกม โกสต์ ออนไลน์ และรวมไปถึงน้องเกทยังแอบเผยว่าตนเองนั้นเป็นผู้ให้เสียงพากย์ในเสียงภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง ก้านกล้วย 2 ที่ใกล้จะออนแอร์อยู่ในเร็ววันนี้อีกด้วย

       นอกจากนี้น้องเกทยังถือได้ว่าเปรียบเสมือนแฟนเกมตัวยงของเกมโกสต์ฯ อีกด้วย เพราะหลังจากที่ได้เปิดใจให้พี่ๆ สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์แล้ว ยังได้เข้าเยี่ยมพี่ๆ ทีมงาน โกสต์ฯ พร้อมกับสื่อมวลชน ทำให้วันดังกล่าว เล่นเอาทีมงาน “โกสต์ ออนไลน์” ทั้งปลื้มและทึ่งในความน่ารักไปตามๆ กันเลยทีเดียว

       สำหรับแฟนเกมโกสต์ ออนไลน์คนใดที่ยังไม่เคยได้เห็นโฆษณาดังกล่าว ก็สามารถติดตามชมพร้อมกับฟังเสียงน่ารัก ๆ ของน้องเกท จากภาพยนตร์แฟนฉัน ได้แล้ววันนี้ทางช่องฟรีทีวีช่วงรายการการ์ตูน

 

ทีมข่าว เอเชียซอฟท์ฯ