Online Games
Asiasoft
     ปัจจุบัน เอเชียซอฟท์ ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้ง 3 กลุ่ม คือ

     Asiasoft MMORPG (Massively Multiplayer Online Role Playing Game)
     Asiasoft Casual Games
     Asiasoft Shooting Games
     Asiasoft MOBA Games

Asiasoft
Asiasoft MMORPG (Massively Multiplayer Online Role Playing Game)
     เป็นเกมคอมพิวเตอร์ประเภทหนึ่งที่สามารถรองรับผู้เล่นได้พร้อมกันเป็นจำนวนมาก และผู้เล่นทุกคนสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับโลกของเกมได้พร้อมๆ กัน ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต MMO เปิดโอกาสผู้เล่นสามารถแข่งขันหรือผูกมิตรกันได้ ไม่ต่างจากโลกแห่งความเป็นจริง

Asiasoft Asiasoft Yulgang 2 Online
 
dcuo
Yulgang 2 “เกมแอคชั่นสุดอลังการ ที่จะเขย่าวงการเกมไทย” สานตำนานความมันส์แบบเต็มพิกัดในรูปแบบ Action-MMORPG พร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าร่วมสงครามแห่งยุทธภพระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรมแล้ว
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft DC Universe Online
 
dcuo
DC Universe Online คือเกมออนไลน์รูปแบบ Action-MMORPG ที่ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็น "ซุปเปอร์ฮิวแมน" หน้าใหม่ที่ได้รับพลังเหนือมนุษย์จากเทคโนโลยีล้ำยุคของ "เบรนนิแอค" ตัวร้ายจากต่างดาวที่ต้องการใช้โลกเป็นฐานในการยึดครองจักรวาล
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Ragnarok Mobile
 
pso2
เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ กับอุปกรณ์พกพาคู่ใจ เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา จากเกมที่เคยระเบิดความมันระดับตำนานเกมออนไลน์ในประเทศไทย สู่ความมันไม่เหมือนใครบนมือถือ
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Ragnarok 2
 
Elsword
เป็นเกม MMORPG ภาคต่อของ Ragnarok Online เกมอันดับ 1 ของประเทศไทย และมีผู้เล่นมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ จึงเป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดได้มีการยกระดับกราฟิกเกมแบบ 2 มิติ เป็น 3 มิติ ทำให้ได้ภาพที่สวยงาม และสมจริงมากกว่าเดิม ภายในเกมยังคงมีกลิ่นอายจากภาคแรก ไม่ว่าจะเป็น มอนสเตอร์ หรือ Skill ต่างๆ ที่ยังความเป็นเกม Ragnarok ได้อย่างครบครัน แต่มีความพิเศษขึ้น ด้วยการเพิ่มระบบที่น่าสนใจ เช่น ระบบอาชีพเสริมที่มีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Alchemist (ปรุงยา), Chef (ทำอาหาร), Blacksmith (สร้างอาวุธ และชุดเกราะหนัก) และ Artisan (ตัดเย็บเสื้อผ้า และเครื่องประดับ) ระบบ Flying Service และระบบ Guardian เป็นต้น
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Elsword
 
Elsword
จากหนังสือการ์ตูนสู่เกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงในต่างประเทศ ในที่สุด Elsword ก็เข้ามาเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ของประเทศไทยตามที่หลายคนรอคอย ในสไตล์ Action MMO แนวการ์ตูนที่สุดแสนน่ารัก ชวนเหล่าผองเพื่อนร่วมผจญภัยไปกับการเดินทางของตัวละครทั้ง 3 บนเกาะที่ถูกโจมตีด้วยพายุและภัยธรรมชาติที่โหดร้าย จนผู้คนที่อาศัยอยู่บนเกาะต่างพากันหลบหนีหายไปในที่สุด ผู้คนทั้งหลายพากันเรียกเกาะแห่งนี้ว่า "อาณาจักรที่ถูกทอดทิ้ง" หรือ "อาณาจักรแห่งภัยพิบัติของเทพเจ้า" เรื่องราวแสนน่ากลัวได้ถูกเล่าขานต่อๆ กันมาในหลายรัตติกาล แต่ในที่สุดเกาะแห่งความมืดมิด ได้กลับกลายมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Dragon Nest
 
Dragon Nest
Dragon Nest เป็นเกม Action 3D MMORPG เต็มรูปแบบที่มีลักษณะเด่นคือการเคลื่อนไหวตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศา การคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมการคอมโบแบบกลางอากาศ ด้วยกราฟฟิกคุณภาพเกมระดับ Console มาให้สัมผัสในโลกออนไลน์ รวมไปถึงระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม พร้อมร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสตัวโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง ผ่านเส้นเสียงของเหล่านักพากษ์มากคุณภาพ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เกมนี้ได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากถึง 110,000,000 คนทั่วโลก
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft 8 เทพอสูรมังกรฟ้า
 
8 เทพอสูรมังกรฟ้า
เกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า เป็นผลงานจากทีมพัฒนาของประเทศจีนภายใต้ชื่อบริษัท Sohu Game โดยตัวเกมได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายชั้นยอด ของปรมาจารย์ด้านการแต่งนิยายกำลังภายใน "กิมย้ง" ซึ่งเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้าได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศจีน และขยายสู่ประเทศต่างๆ อีก 7 ประเทศ อาทิ ไต้หวัน ฮ่องกง เวียดนาม มาเลเซีย อเมริกา ยุโรป และไทย
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft
 
Asiasoft CABAL Online
 
CABAL Online
ด้วยระบบเกม CABAL Online ที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลากับการเรียนรู้ระบบเกมมากเกินไป เพราะการที่ต้องใช้เวลาไปมากๆกับการเรียนรู้ระบบเกมจะทำให้น่าเบื่อ ดังนั้นการให้บริการเกม CABAL Online นั้น จะมุ่งเน้นให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ง่ายและสะดวกที่สุด ระบบเกมที่ง่ายคือการที่ผู้เล่นสามารถไปสถานที่หนึ่งจากสถานที่หนึ่ง หรือจากเมืองไปยังอีกเมืองได้ง่ายและสามารถหาพื้นที่สำหรับการเก็บ EXP ที่เหมาะสมได้ง่าย ร้านค้าตามเมืองต่างๆ สามารถให้บริการได้อย่างทั่วถึง
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Granado Espada
 
Granado Espada
Granado Espada เป็นดินแดนใหม่ อันเกิดจากการค้นพบร่วมกันระหว่างกัปตันเรือผจญภัย Gill berto-Granado และท่านเคาน์ Ferruccio Espada ที่มาของชื่อ Granado Espada จึงมีที่มาจากชื่อของบุคคลทั้ง 2 ต่อมาในภายหลัง เนื่องจากความอิจฉา Gill berto จึงได้หักหลัง Ferruccio และหลังจากนั้นบุคคลทั้งสองจึงได้แยกห่างจากกัน โดยชื่อของ Gill berto ค่อยๆ ถูกลืมเลือนไปจากความทรงจำของคนทั่วไป
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Yulgang
 
Yulgang
เกมโยวกังยุทธภพครบสลึง เป็นเรื่องราวที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากการ์ตูนชื่อดังของประเทศเกาหลี คือ "Yul Hyul Gang Ho" ซึ่งมียอดจำหน่ายในเกาหลีมากกว่า 3 ล้านเล่ม และได้รับความนิยมในประเทศไทยเช่นกัน ภายใต้ชื่อ "นักรบครบสลึง" และการพัฒนามาเป็นเกม แนว MMORPG ที่ให้มุมกล้องได้ถึง 360 องศา
  more....
 
Asiasoft
Asiasoft Asiasoft Ragnarok Online
 
Ragnarok Online
แร็กนาร็อกออนไลน์ เป็นเกม MMORPG มุมมองบุคคลที่สามจากด้านเฉียงบน ระบบกึ่งสามมิติ (ฉากเป็นภาพสามมิติ แต่ตัวละครและศัตรูเป็นภาพสองมิติ) ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท กราวิตี้ คอร์ปอเรชั่น ประเทศเกาหลีใต้ เนื้อหาส่วนใหญ่มาจากการ์ตูนเรื่อง แร็กนาร็อก ซึ่งประพันธ์โดย Lee Myung-Jin
  more....
 
Asiasoft